Diễn viên Việt Trinh viết tâm thư chính thức giải nghệ cùng sonsua nhé

Trưa 9-1, Việt Trinh viết trên trang cá nhân gửi lời cảm ơn Tổ nghiệp đã cho mình sự duyên dáng để được khán giả yêu thương. Cô cũng cảm ơn các anh chị đồng nghiệp nâng đỡ từ lúc mới chập chững vào nghề và tình yêu khán giả dành cho mình suốt hơn 30 năm qua.

“Hiện tại, con trai của Trinh đã 13 tuổi và đây là lứa tuổi dậy thì, tâm sinh lý của cháu đang thay đổi rất nhiều nên cháu rất cần mẹ bên cạnh để chia sẻ những tâm tư tình cảm. Nghiệp diễn đã ăn sâu vào máu thịt của Trinh hơn 30 năm rồi nên một năm qua Trinh khóc nhiều khi nghĩ đến 1 ngày nào đó mình rời xa phim trường. Nhưng đã đến lúc phải lựa chọn! Vì tính chất công việc diễn viên, đạo diễn thường đi sớm về trễ và đi quay xa nhà có khi cả tháng nên tại thời điểm này Trinh không thể bỏ con một mình. Con là tài sản quý giá và duy nhất của Trinh” – diễn viên, đạo diễn Việt Trinh viết.

Diễn viên Việt Trinh viết tâm thư chính thức giải nghệ - Ảnh 1.

Việt Trinh vẫn giữ được vẻ đẹp ở tuổi 49

Diễn viên Việt Trinh viết tâm thư chính thức giải nghệ - Ảnh 2.

Cô sẽ không còn là diễn viên, đạo diễn từ ngày 9-1

Cô thố lộ thêm rằng gần 2 năm dịch bệnh hoành hành với nhiều mất mát trên toàn thế giới, cô cảm nhận sâu hơn về sự hiện diện, có mặt mình bên người mình yêu thương. Cô gạt nước mắt tiếc nuối kỷ niệm đã có trong hơn 30 năm qua để rời xa phim trường trong lúc vẫn còn yêu nghề như ban đầu.

“Những giọt nước mắt Trinh rơi không phải tiếc nuối ánh hào quang vì ở độ tuổi này Trinh đã hiểu như thế nào là đủ. Hiện tại, Trinh cảm nhận mình đã đủ trong sự giản đơn, nuôi con học hành và làm được điều mình thích. Kể từ hôm nay, ngày 9-1-2022, Việt Trinh không còn là diễn viên đạo diễn nữa mà là Trần Việt Trinh pháp danh Diệu Thiện” – Việt Trinh viết.

Cô nhắn nhủ sẽ nhớ khán giả và khóc nhiều vì những kỷ niệm đẹp, giọt nước mắt của hạnh phúc. Dù không gặp nhau trên những bộ phim nhưng cô hy vọng vẫn gặp khán giả trên trang Facebook cá nhân. “Mãi thương nhớ về nhau như chúng ta đã từng! Sau này, mọi người hãy gọi Trinh là Út Trinh hoặc Diệu Thiện” – Việt Trinh viết.

Nhiều đồng nghiệp, người hâm mộ bày tỏ tình yêu thương với Việt Trinh dưới tâm thư. Trước đó vài ngày, khán giả đã biết chuyện Việt Trinh sẽ giải nghệ qua chia sẻ của cô trong livestream.

Việt Trinh (sinh năm 1972) đóng phim từ cuối thập niên 1980 và trở thành ngôi sao điện ảnh đình đám từ những năm đầu thập niên 1990. Cô hoạt động cùng thời Lý Hùng, Diễm Hương, Lê Tuấn Anh, Mộng Vân… Nữ diễn viên được khán giả biết đến qua các phim như: “Ngọc trong đá”, “Người đẹp Tây Đô”, “Sao em vội lấy chồng”…

Diễn viên Việt Trinh viết tâm thư chính thức giải nghệ - Ảnh 3.

Việt Trinh từng một thời vang danh với nhiều vai diễn ấn tượng

Diễn viên Việt Trinh viết tâm thư chính thức giải nghệ - Ảnh 4.
Diễn viên Việt Trinh viết tâm thư chính thức giải nghệ - Ảnh 5.
Diễn viên Việt Trinh viết tâm thư chính thức giải nghệ - Ảnh 6.


Diễn viên Việt Trinh viết tâm thư chính thức giải nghệ
Nguồn: vietnamnet.vn – nld.com.vn – thanhnien.vn – vnexpress.net- tuoitre.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *