Đơn vị chuyên nhận sơn sửa lại nhà uy tín

Sơn sửa lại nhà là một trong những công việc, thường tạo cảm giác rất khó chịu cho chủ nhà, và cho các công ty. Vì sửa chữa nhà là phải có bụi, bẩn, ồn ào gây khó chịu, tuy nhiên khách hàng muốn thay đổi công năng sử dụng, cải tạo, sửa lại nhà ở tại tphcm, sửa chữa để nhà mới hơn….

Dịch vụ sơn sửa lại nhà ở tại tphcm tai day của chúng tôi, với nhiều năm kinh nghiệm, làm việc và đã từng tiếp xúc với nhiều khách hàng, như hộ gia đình, các công ty nhỏ và lớn nhỏ…

Chúng tôi hiểu thông thường khách hàng, luôn mong muốn công việc sửa chữa nhà, phải nhanh chóng nhưng chất lượng phải bảo đảm …

sơn sửa lại nhà

Sơn sửa lại nhà cũ theo ý gia chủ hoặc theo bản thiết kế mới

Dịch vụ sơn sửa lại nhà ở tại tphcm như sau

Dịch vụ sửa Chữa Nhà : Dịch vụ sơn sửa lại nhà ở tại tphcm, nhận xây tô, ốp lát gạch. Dịch vụ sửa chữa nâng cấp mặt tiền nhà, xây mới vách ngăn tường.

Nâng cấp nhà bếp, nhà vệ sinh lắp đặt các thiết bị vệ sinh …

Dịch vụ điện Nước : Dịch vụ sơn sửa lại nhà tại tphcm, nhận thi công lắp đặt sửa chữa, bảo trì hệ thống điện, hệ thống nước, chìm – nổi, nhận đi mới, lắp đặt đường điện, đường nước mới, thay mới các thiết bị điện, các thiết bị nước sinh hoạt.

Lắp đặt máy bơm nước và sửa chữa máy bơm nước tại nhà Tphcm. Dịch vụ chống Thấm – Chống Dột nhà: Nhận thi công chống thấm sân thượng, nhà vệ sinh toilet, chống thấm tường.

Nhận chống dột mái tôn, thay lợp mái tôn mới.

Dịch vụ thạch Cao: Dịch vụ làm vách ngăn thạch cao, một mặt và hai mặt, trần thạch cao thả, trần âm, trần nổi ( trần thạch cao có khung xương nổi.)

Dịch vụ sơn Nhà

Dịch vụ sơn sửa lại nhà ở tại tphcm, kỹ thuật sơn nước mới, nhận sơn dầu, sơn cửa sắt, sơn dầu cửa gỗ… Tại sao chọn dịch vụ sơn sửa lại nhà của chúng tôi? Chúng tôi tư vấn về kỹ thuật, về màu sắc và phương pháp ứng dụng phong thủy.

Chúng tôi làm việc cẩn thận, gọn gàng sạch sẻ làm đúng kỹ thuật, và bảo đảm chất lượng ngôi nhà của bạn. Đạt hiệu quả tối ưu nhất, về công năng sử dụng, tính thẩm mỹ. Ngoài ra chúng tôi còn nhận trang trí vách tường, bằng vật liệu sơn giả đá chuyên nghiệp https://songiadacamthach.com/.

sửa lại nhà

Tiến hành sửa chữa lại nhà cũ thành nhà mới

cải tạo nhà

Sơn chống thấm vách song nhà cũ lâu năm bị thấm nước

Giá thi công sơn sửa nhà

Giá cả phù hợp với mọi khách hàng, có yêu cầu cao và khách hàng thuê nhà ở, thuê văn phòng cần giá cạnh tranh. Dịch vụ sơn sửa lại nhà ở tại tphcm, đảm bảo giá rẽ nhất. Dịch vụ sơn sửa nhà ở uy tín chất lượng giá rẻ, đội thợ thi công sơn sửa nhà chuyên nghiệp.

Ngôi nhà của bạn sau một thời gian sử dụng, đang có dấu hiệu xuống cấp. Không gian sống trở nên chật hẹp, công trình lâu năm cần được nâng cấp… Bạn đang lo lắng về ngôi nhà của mình, bạn đang có ý định sơn sửa lại ngôi nhà của mình, để có một không gian đẹp hơn.

Thế nhưng, bạn đang không biết nơi đâu có thể đảm bảo việc sơn sửa nhà, cho mình một cách an toàn, và hiệu quả nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi Thành Phát, chuyên sơn sửa nhà uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Sẽ đồng hành cùng bạn, giải quyết triệt để mọi vấn đề trong ngôi nhà của bạn.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, kiến trúc và xây dựng. Công ty Thành Phát, cam kết đem lại sự an toàn, hiệu quả, chất lượng hảo hạng cho mọi công trình.

Đảm bảo hoàn thành việc sửa chữa trong thời gian ngắn nhất. Dịch vụ sơn sửa nhà sẽ là sự lựa chọn đúng đắn, nơi đặt trọn niềm tin của quý khách hàng. Hãy đến với chúng tôi, mọi lo lắng, trăn trở của bạn sẽ không còn nữa.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0933628068 Mr Phát Thành

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *